ร.ร.คำชะอีวิทยาคาร เป็นสนามสอบ O-NET ม.๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ร.ร.คำชะอีวิทยาคาร เป็นสนามสอบ O-NET ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ในวันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีโรงเรียนที่เข้ารับการทดสอบ จำนวน 3 โรง ได้แก่ โรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร โรงเรียนคำบกวิทยาคาร และ โรงเรียนนาโสก มีจำนวน 6 ห้องสอบ