อบรมเยาวชน TO BE NUMBER ONE สดใส ห่างไกลยาเสพติด &ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ร.ร.บ้านโนนกุง อ.ชานุมาน

วันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ โรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร ได้จัดอบรมโครงการเยาวชน TO BE NUMBER ONE สดใส ห่างไกลยาเสพติด & ✨ พร้อมกันนี้ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนบ้านโนนกุง อำเภอชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญ