นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร ทำกิจกรรม “รด.จิตอาสา 3 แสนนาย ทำความดี ด้วยหัวใจ” ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2566 โดยบำเพ็ญประโยชน์ พัฒนาอาคารสถานที่ กวาดอุโบสถ ศาลาการเปรียญ เก็บใบไม้ ขยะ ล้างห้องน้ำ ฯลฯ ณ วัดพุทธนคราภิบาล