TO BE NUMBER ONE วัยเรียน วัยใส รักอย่างไรไม่ให้เสี่ยง

ในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนคำชะอีวิทยาคร จัดอบรมโครงการ วัยเรียน วัยใส รักอย่างไรไม่ให้เสี่ยงในสถานศึกษา

ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ทุกคน ณ ห้องประชุมอาคาร ๓