คณะครู ร.ร.คำชะอีวิทยาคาร จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปประจำโรงเรียนและ รดน้ำขอพรท่านผู้อำนวยการ พร้อมกับรับมอบที่นั่งม้าหินอ่อนและพัดลมจากศิษย์เก่ารุ่น 23 รุ่น 28

คณะครูโรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปประจำโรงเรียนและ รดน้ำขอพรท่านผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และครูผู้อาวุโส พร้อมกับรับมอบที่นั่งม้าหินอ่อนและพัดลมจากศิษย์เก่ารุ่น 23 และ รุ่น 28 ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วย