ศิษย์เก่าโรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร รุ่น 23 ร่วมบริจาคเงินจัดซื้อม้านั่งหินลาย จำนวน 10 ชุด และพัดลม จำนวน 6 ตัว

ศิษย์เก่าโรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร รุ่น 23 ร่วมกันบริจาคเงินจัดซื้อม้านั่งหินลาย จำนวน 10 ชุด และพัดลม จำนวน 6 ตัว มอบให้กับโรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร และคุณศิริพร เสียงล้ำ ศิษย์เก่า รุ่น 28 ได้บริจาคม้านั่งหินลาย จำนวน 1